Trung tâm có định 2

Tỷ phú người Mỹ muốn xây dựng 1.000 căn hộ khách sạn tại Vũng Tàu

28/09/2016

Vinhphucland.com - Quỹ Harbinger Capital của ông Philip Falcone - tỷ phú người Mỹ hiện là nhà đầu tư lớn nhất góp vốn vào Asian Coast Development Limited (ACDL)– công ty đầu tư dự án khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng mới đây, ông Falcone đã tái cam kết triển khai tòa tháp khách sạn thứ hai tại khu nghỉ dưỡng này có tên gọi là The Beach Club với 559 phòng, và mở rộng các tiện ích giải trí, khu căn hộ khách sạn (condotel) với 1.000 phòng bên bờ biển tại dự án Hồ Tràm Strip.

Tòa tháp khách sạn 541 phòng đầu tiên thuộc The Grand - Hồ Tràm Strip bắt đầu đón khách vào tháng 7/2013. Tháng 10/2014, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip do golf thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế chính thức được khai trương. Tòa tháp thứ hai với 559 phòng được khởi công từ tháng 10/2014 và dự kiến khai trương 2016.

Bên cạnh đó, tỷ phú Philip Falcone còn chia sẻ về việc dự án đang trong quá trình đàm phán với các đối tác Việt Nam để xây dựng sân bay chuyên dụng tại vị trí cách khu nghỉ dưỡng khoảng 15km nhằm cung cấp thêm lựa chọn về phương tiện đi lại và thu hút thêm khách du lịch đến Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sân bay này sẽ được xây dựng tại khu đất thuộc xã Lộc An, huyện Đất Đỏ có diện tích đất dự kiến là 200 ha, theo hình thức đầu tư BOT, thời hạn hoạt động 50 năm. Được biết, các sở, ngành địa phương đều đồng ý về mặt chủ trương cho phép Công ty TNHH dự án Hồ Tràm xây sân bay. Vì việc có thêm một sân bay tại khu vực này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách du lịch đến Bà Rịa-Vũng Tàu.(nha dat vinh phuc)

Tọa lạc trên diện tích 400 ha nằm dọc theo bãi biển hoang sơ của Hồ Tràm - Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu, nằm cách Tp.HCM khoảng 127 km, dự án Hồ Tràm Strip được quy hoạch để phát triển thành khu phức hợp nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất với khách sạn 5 sao có thiết kế 1.100 phòng, cụm nhà hàng quốc tế, trung tâm trò chơi giải trí có thưởng đẳng cấp thế giới, trung tâm hội nghị trang bị công nghệ hiện đại....

Được triển khai từ năm 2008, đến tháng 07/2013 các hạng mục đầu tiên của dự án Hồ Tràm Strip đã được đưa vào sử dụng. Kể từ đó đến nay, dự án Hồ Tràm Strip liên tục "rót" vốn đầu tư mở rộng để trở thành một điểm đến hấp dẫn trong khu vực châu Á.(bat dong san vinh phuc)

                                                                                                                 (Theo Trí thức trẻ)


namvinhyen
đăng tin 2