Trung tâm có định 2

Thiếu nước tại khu chung cư Vinaconex Xuân Mai - Vĩnh Phúc

07/06/2016

Nhiều ngày qua, một số tòa nhà ở khu chung cư Vinaconex Xuân Mai thuộc tổ dân phố Vinaconex Xuân Mai, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên xảy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của các hộ dân sống ở khu chung cư này.

          Từ ngày 26/5 đến nay, tình trạng mất nước sinh hoạt ở một số tòa nhà ở khu chung cư Vinaconex Xuân Mai - Vĩnh Yên xảy ra thường xuyên, trung bình mỗi ngày mất từ 18 đến 20 tiếng, cao điểm vào các ngày 26, 27/5 tình trạng mất nước xảy ra cả ngày. Thiếu nước sinh hoạt nhiều hộ gia đình đã chọn giải pháp gửi con, cháu nhỏ về quê.

          Theo chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cho biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do yếu kém trong công tác quản lý vận hành của Ban quản trị khu chung cư.

          Trước tình trạng chưa biết ngày nào việc cấp nước sẽ trở lại bình thường, cư dân nơi đây đã có nhiều cách khác nhau để tự dự trữ nguồn nước cho sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng mất nước vẫn tiếp tục kéo dài thì cuộc sống của hàng trăm hộ dân đang sinh sống tại một số tòa nhà của khu chưng cư vẫn phải chống chọi với việc thiếu nước trong những ngày cao điểm nắng nóng./.

                                                                                                        Theo Phương Liên

 


trai tim
namvinhyen
đăng tin 2
vui vui