Trung tâm có ??nh 2

Khu đô thị mới Xuân Hoà, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

15/11/2018

Dự án Khu đô thị mới Xuân Hoà có tổng diện tích 33,38 ha. Cách trung tâm thị xã Phúc Yên 2km, Cách khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Lải 5km, Cách sân bay Nội Bài 7km, Cách Đại học Sư Phạm 2 : 1km. Khu đô thị được thiết kế với không gian kiến trúc hiện đại có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1.

Khu đô thị mới Xuân Hoà

1: Thông tin dự án

      Dự án Khu đô thị mới Xuân Hoà có tổng diện tích 33,38 ha,                   

 • Cách trung tâm thị xã Phúc Yên 2km.
 • Cách Hà Nội 26km và liên hệ thuận lợi thông qua tỉnh lộ 317 và đường Quốc lộ 2
 • Cách khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Lải 5km
 • Cách sân bay Nội Bài 7km
 • Ở ngay gần khu trung tâm hành chính mới của thị xã Phúc Yên.
 • Cách Đại học Sư Phạm 2 : 1km
 • Cách Đại học Kiến Trúc cơ sở 2 : 1km
 • Cách Cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội cơ sở 3 : 1,5km
 • Cách Trường tiểu học, trung học, phổ thông Xuân Hoà :2km
 • Cách Trường cao đẳng nghề Việt Xô : 2km
 • Cách bệnh viện Đa Khoa Phúc Yên : 5km
 • Cách Quảng trường thành phố Phúc Yên : 4km
 • Cách chợ Đồng Xuân – Xuân Hoà : 1,5km
 • Cách công ty Honda và Toyota : 3.5km
Khu đô thị được thiết kế với không gian kiến trúc hiện đại có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Trong đó có 927m chiều dài của Khu đô thị nằm dọc theo tỉnh lộ 317 đang được cải tạo nâng cấp mở rộng với mặt cắt 30m; một tuyến đường khác mặt cắt rộng 27m xuyên qua khu đô thị nối thẳng ra tuyến đường Xuyên Á do tỉnh đầu tư sẽ khởi công vào tháng 1 năm 2008.
Với mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao, có đầy đủ tổ hợp các công trình dịch vụ công cộng, thể thao, vui chơi giải trí và được hưởng lợi thế từ cảnh quan của sông Cà Lồ, đảm bảo chất lượng một khu đô thị hoàn thiện đồng bộ về mặt hạ tầng và xã hội. Hơn nữa, vùng đất này còn được biết đến như một nơi rất tốt về mặt phong thuỷ.
Trục chính từ ga Phúc Yên vào phường Xuân Hoà, đoạn qua khu đô thị mới mở đường đôi có dải phân cách ở giữa. Hai bên đường tập trung một số công trình công cộng như khách sạn, trung tâm dịch vụ thương mại, bưu điện, nhà ở chung cư để tạo bộ mặt kiến trúc đô thị và thuận tiện hoạt động kinh doanh. Một số dãy nhà ở chia lô, nhà ở biệt thự cũng được bố trí dọc theo tuyến đường. Hình thức kiến trúc đồng nhất, kết hợp vừa hiện đại vừa dân tộc.
Xung quanh đảo giao thông là hai công trình công cộng lớn: khách sạn, bưu điện để tạo điểm nhấn không gian đô thị. Mở về phía Đông ra sông Cà Lồ là vườn hoa và dải cây xanh công viên dọc sông. Phía Nam nút giao thông là bãi đỗ xe khu vực nằm giữa Tỉnh lộ 317 và đường trục chính tương lai sẽ nối với đường Quốc lộ 2. Toàn bộ không gian nút giao thông được tổ chức thoáng rộng để không che chắn tầm nhìn, có kiến trúc và cảnh quan đẹp là cửa ngõ phía Nam vào Xuân Hoà và khu du lịch Đại Lải.
Khu vực phía Tây đường Tỉnh lộ 317 xây dựng tập trung nhà ở liền kề, quy mô lô đất 80-100 m2/hộ, hình thức kiến trúc đồng nhất. Nhà trẻ, trường tiểu học phục vụ dân cư đô thị và khu vực xung quanh được bố trí xa trục đường chính để an toàn giao thông, tạo không gian mở. Hệ thống giao thông theo dạng ô bàn cờ để thuận tiện kết nối các khu vực chức năng và kinh tế trong sử dụng đất.
           Tổng quan dự án KĐT mới Xuân Hoà

Khu vực phía Đông Tỉnh lộ 317 xây dựng nhà ở biệt thự, trung tâm văn hoá thể thao của toàn bộ đô thị với các công trình: Câu lạc bộ, sân luyện tập thể thao, bể bơi ngoài trời, cây xanh. Bố trí một số vườn hoa nhỏ kết hợp sân chơi vào giữa các nhóm nhà để cải tạo khí hậu và là không gian hoạt động chung cho dân cư khu vực. Khoảng cách ly đường điện 220kv sẽ được trồng cây xanh, xây dựng vườn hoa ven sông bao gồm trồng cây xanh, thảm hoa, thảm cỏ, tổ chức điểm ngắm cảnh, ghế ngồi nghỉ, đường dạo để làm điểm vui chơi giải trí.
Độ an toàn cao
Lợi thế lớn nhất của Khu đô thị mới Xuân Hòa là nằm trên vùng đã hình thành sẵn khu dân cư và các công trình công cộng như thị xã Phúc Yên, thị trấn Sóc Sơn, thị trấn Xuân Hòa cũ, địa phương kề cận Hà Nội với nhiều thế mạnh như phát triển kinh tế du lịch với chuỗi khu công nghiệp tại Mê Linh, Phúc Yên, khu du lịch Đầm Vạc, Tam Đảo…Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh tuyến đường xuyên Á có chiều rộng 100m giúp kết nối vùng và tạo điều kiện lớn để phát triển kinh tế.
Khu đô thị được hưởng những điều kiện hạ tầng điện nước thuận lợi do có đường điện 220KV chạy qua và có dự án cấp nước của thị xã Phúc Yên do Italia tài trợ. Quý III/2011, tuyến đường Nguyễn Tất Thành đi vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian đi ô tô chỉ còn 25 phút. Thời gian từ Hà Nội đến khu đô thị mới Xuân Hòa chưa đến 15 phút xe ô tô.
 
Mẫu căn hộ liền kề, shop house - Khu đô thị mới Xuân Hoà

 
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đang được đầu tư tương đối thuận lợi như các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường sắt và nhà ga đường sắt, hệ thống cấp điện và thông tin bưu điện....Đồng thời mặt bằng dân cư có sẵn và điều kiện sinh hoạt tại khu vực đảm bảo cho việc thúc đẩy cộng đồng dân cư tại dự án sẽ nhanh chóng đông đúc và phát triển.

Mẫu Biệt thự - Khu đô thị mới Xuân Hoà

2 : Chính sách bán hàng  

 •  Tặng 4 chỉ vàng SJC cho khách đặt mua ô đất liền kề 92m -200m2
 •  Tặng 7 chỉ vàng SJC cho khách đặt mua ô đất biệt thự song lập DT từ 200-300m2
 •  Tặng 1 lượng vàng cho khách đặt mua ô đất biệt thự đơn lập DT từ 300-500m2
  Đất đã có sổ đỏ - Ngân hàng MB hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị lô đất

3: Liên hệ

      Trưởng phòng kinh doanh : 0978.19.49.09 - 0828.388.444
      Website:
http://vinhphucland.com

namvinhyen
đăng tin 2