Trung tâm có ??nh 2

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐẦM VẠC

19/06/2016
Cùng chủ đề: Dự án

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM ĐẦM VẠC

NAM ĐẦM VẠC - ĐÔ THỊ XANH CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Vinhphucland.com -  Khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc được xây dựng trên diện tích 39.5ha nằm trong tổng thể Khu Du lịch sinh thái Đầm Vạc (473,5ha) tọa lạc tại vị trí trung tâm giao cắt với hệ thống giao thông chính của Thành Phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Dự án cách UBND tỉnh Vĩnh Phúc khoảng 1.5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25km.

Tổng thể dự án gồm: Khu Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Sông Hồng Thủ Đô, khu vui chơi giải trí, Sân Golf, ….bên hồ nước rộng hơn 100ha, đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay. Khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc gồm các hạng mục: Khách sạn 5 sao, bến du thuyền, công viên cây xanh, đường dạo ven hồ, trường học, nhà chung cư, phố thương mại,…. được thiết kế và xây dựng đạt đẳng cấp quốc tế. Ngày nay, khi môi trường đô thị đang bị ô nhiễm bởi hóa chất, khói bụi công trình thì chọn địa điểm sống trong môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình là yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn địa điểm xây dựng ngôi nhà tương lai cho môi trường sinh sống an toàn, tiện nghi của gia đình mình.

( Sản phẩm Biệt thự của Dự án Khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc )

 ( Sản phẩm Nhà Liền kề của Dự án Khu đô thị sinh thái Nam Đâm Vạc )

( Sản phẩm Nhà Phố nằm trong tuyến phố thương mại của Dự án )

Đặc biệt khu này sẽ có 1 quảng trường rộng trước cửa ga xe lửa sẽ được chuyển ra từ phường Đống Đa. Khu đô thị nam Đầm Vạc sẽ có cảnh quan – khu nhà cao tầng từ 20-25 tầng tiếp giáp với Đầm Vạc và giảm dần độ cao về phía khu dân cư cũ. Nam Đầm Vạc sẽ có hệ thống giao thông hiện đại với mặt cắt đường từ 5,5m đến 57m và toàn bộ hệ thống cấp, thoát nước, điện, điện thoại được dẫn ngầm theo các trục lộ giao thông. Khi chọn địa điểm sống, hơn ai hết các chủ nhân tương lai đều lựa chọn khu đô thị có các yếu tố chính về điện, đường, trường, trạm. Khu Đô thị Nam Đầm Vạc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án, thăm quan dự án cũng như các chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư, mời liên hệ:

Phòng tư vấn bán hàng dự án Khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc

Địa chỉ: Khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc – đường Lý Nam Đế - Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0968.63.1768 – 0917.033.228


namvinhyen
đăng tin 2