Trung tâm có định 2

Ecohome Phúc Lợi: Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 200 triệu

16/11/2016

Vinhphucland.com - Với diện tích khoảng 46m2, chủ đầu tư Ecohome Phúc Lợi đã bố trí không gian linh hoạt, đầy đủ tiện ích, 2 phòng ngủ, hướng tới khách hàng trẻ có nhu cầu an cư. Đặc biệt, với giá bán từ 16,5 triệu đồng/ m2, tổng giá trị căn hộ chỉ khoảng 750 triệu đồng.

Giá bán chỉ 16,5 triệu đồng/m2

Khu vực Đông Bắc thủ đô là một trong những vùng có hạ tầng giao thông thuận tiện, di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất 20 phút đi xe máy. Ngoài ra, những tiện ích công cộng từ bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại... còn được hưởng từ dự án “khủng” Vinhome Riverside.

Dự án Ecohome Phúc Lợi nằm tại quận Long Biên, vùng đang phát triển

nhờ hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng hoàn thiện

Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, dự án EcoHome Phúc Lợi đang được thị trường chú ý khi chủ đầu tư Capital House vừa công bố mức giá bán chỉ từ 16 triệu đồng/ m2. Được xây dựng bởi chủ đầu tư đã tạo được nhiều dấu ấn trên phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ và nhà ở xã hội, Ecohome Phúc Lợi chú trọng đến diện tích sử dụng trong từng căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 45m2, thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với những hộ gia đình trẻ.

Với mức giá bán này, cư dân có thể sở hữu và sử dụng căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá chỉ từ hơn 750 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá gần như thấp nhất tại thị trường căn hộ tại quận Long Biên hiện tại.

Chủ đầu tư dự án Capital House cho biết, Ecohome Phúc Lợi hướng tới khách hàng có nhu cầu an cư, dự án EcoHome Phúc Lợi được ứng dụng những công nghệ xây dựng mới nhất nhằm nâng cao chất lượng và hạ giá thành, tạo tiền đề hạ giá bán căn hộ. Cơ cấu sản phẩm cũng được tính toán với 80% trong tổng số 680 căn hộ của dự án có diện tích từ 50 – 70m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, giá trị mỗi căn trên dưới 1 tỷ đồng.

Căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích hiện đại

EcoHome Phúc Lợi là dự án đầu tiên tại phân khúc căn hộ giá rẻ tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC – Ngân hàng thế giới.

EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng, căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường… Ngoài ra, các không gian trong dự án cũng được thiết kế tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân Ecohome Phúc Lợi sẽ giảm thiểu được 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút cư dân tại vùng Đông Bắc, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình.
 


Dự án nhà ở giá thấp Ecohome Phúc Lợi dự kiến giá bán từ 16,5 triệu đồng/m2

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình là 8.142,62 m2, cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bể bơi… Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ rộng lớn, mang lại cảm giác xanh mát, trong lành.

Ngày 19/11, căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi được khai trương. Tại đây, ngoài việc trưng bày 4 căn hộ mẫu điển hình của dự án, khách hàng cũng sẽ được chiêm ngưỡng những công nghệ công trình xanh, trong đó có một vài công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Ecohome Phúc Lợi.

(Theo Capital House)


namvinhyen
đăng tin 2